• Enhance Your
  Business Communication

  IP-PBX Edition / IP-Call Center Edition

 • Zeabix IP-PBX Edition

  ระบบโทรศัพท์ IP-PBX ครบทุก Features ที่องค์กรของคุณต้องการ

  IVR / บันทึกเสียง / รองรับ Smart Phone / รายงานการโทรฯ / เชื่อมต่อกับ CRM

 • Zeabix IP-Call Center Edition

  สำหรับการสื่อสารที่ดีที่สุดระหว่างคุณและลูกค้าคนสำคัญ

  Smart Call Distribution / Insight Reports / Real-time Wallboard / Supervisor Console / Built-in CRM

1

zeabix IP-Call Center Edition

รองรับจำนวน Agent seat ได้ตั้งแต่ 5 ถึง 50 seat กระจายสายให้กับ Agent ได้หลากหลายรูปแบบด้วย feature ของ Automatic Call Distribution (ACD) อีกทั้ง Supervisor สามารถ monitor และบริหารจัดการสายผ่าน Supervisor Console องค์กรยังสามารถ Monitor status แบบ real-time ของระบบโดยรวมผ่าน Wallboard ระบบมาพร้อมกับ Built-in CRM เพื่อช่วยจัดเก็บและแสดงข้อมูลข้อมูลลูกค้าได้ทันทีที่โทรเข้ามา

Datasheet TH EN

Other Outstanding Features

Industrial Grade Hardware

ระบบทํางานบน Server ที่ได้รับความน่าเชื่อถือเท่านั้น เช่น HP, Lenovo หรือ DELL ทำให้มั่นใจในความสเถียรและประสิทธิภาพในการใช้งาน

Virtualization Friendly

ระบบสามารถทำงานในลักษณะ Virtual Machine สำหรับเทคโนโลยี Server Virtualization ต่างๆ เช่น VMWare, XenServer, Hyper-V และ KVM.

Web Management

บริหารจัดการได้ง่ายผ่านหน้า GUI Web Management โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการใช้งานผ่านระบบ Command Line

High Availability รักษาการสื่อสารขององค์กรไว้ แม้เกิดปัญหากับระบบ ทั้งในส่วน Hardware และ Software ด้วยการทํางาน แบบ System Redundancy
Backup/Restore System

สามารถ Backup ข้อมูลได้ท้ังในส่วน configuration และข้อมูลอื่นๆ เข่น รายงานการโทรหรือไฟล์เสียงที่บันทึกไว้ สามารถ restore ระบบกลับมาเพื่อใช้งานภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว

Customizable

ปรับแต่งความสามารถตามความต้องการเฉพาะของแต่ละองค์กรได้ เช่น เพิ่ม features เชื่อมต่อกับระบบ 3rd party อื่นๆ เช่น CRM หรือ ERP หรือปรับเปลี่ยนข้อมูลของรายงาน เป็นต้น

Deployment Diagram

ระบบ Zeabix IP-PBX และ IP-Call Center Edition สามารถเชื่อมต่อเข้ากับระบบ network ขององค์กรได้ อย่างไรก็ดี อาจจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงค่า Configuration ที่จำเป็นบางอย่างเช่น VLAN, Routing และ Quality Of Service (QoS) เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งทาง zeabix เรามี Network Engineer ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีพร้อมทั้งได้รับการรับรองจาก Network Vendor รายใหญ่เช่น Cisco Systems ที่พร้อมจะให้คำแนะนำที่ช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างราบรื่น

Zeabix Company Limited

เราคือผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้าน IP-PBX, IP-Call Center, Network Infrastructure และ IT Security มากกว่า 10 ปี เรามีความมุ่งมั่นจะให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและสร้างความพึงพอใจให้ได้มากที่สุด ทีมงานของเราได้รับ Certificate จากองค์กรที่ได้รับการยอมรับ เช่น CCNP, CCDP, CISM, CISSP, และ PMP

จึงให้ความมั่นใจได้ว่าเราสามารถออกแบบและติดตั้งระบบ IP-PBX และ IP-Call Center พร้อมเชื่อมต่อเข้ากับระบบ IT Infrastructure เช่น ระบบ Network, Server หรือ Virtualization ขององค์กรได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด

โทรศัพท์:

โทรศัพท์: 02-120-9679
สายด่วน: 083-084-8299

อีเมล:

info@zeabix.com

ที่อยู่:

219/2 อาคารอโศกทาวเวอร์ ชั้น 2 ซอยอโศก ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110